Cửa Cuốn Đài Loan (Tôn)

Không phải ai cũng biết cách lắp đặt và sử dụng cửa cuốn Đài Loan sao cho tốt nhất?


Những tiện ích rất thực của cửa cuốn Đài Loan đã giúp loại cửa này trở thành phổ biến không chỉ ở các thành phố lớn mà cả những vùng ngoại thành, địa phương cũng sử dụng loại cửa này rất nhiều. Tuy nhiên để lắp đặt cửa cuốn Đài Loan sao cho đảm bảo an toàn và sử dụng lâu bền nhất thì không phải ai cũng biết cách.


Thực trạng sử dụng cửa cuốn Đài Loan ngày càng nhiều. Hiện nay, nói đến cửa cuốn không còn là khái niệm gì xa lạ với bất kỳ người dân nào. Đặc biệt trong những năm trở lại đây, cửa cuốn Đài Loan trở thành sản phẩm được sử dụng rất nhiểu. Có thể thấy, xu hướng sử dụng cửa cuốn Đài Loan thay thế cho cửa sắt, cửa gỗ không chỉ thịnh hành ở các thành phố lớn mà cả ở những thị trấn, địa phương nhỏ đều lắp đặt cửa cuốn. Bởi loại cửa này rất tiện lợi lại gọn gàng, đảm bảo an ninh hơn so với những loại cửa khác. Ngoài những gia đình cá nhân nhỏ lẻ thì đối tượng sử dụng chủ yếu của cửa cuốn Đài Loan là những người đi thuê đất dựng xưởng hoặc kios trong thời gian ngắn hạn, hay là những nhà kho có kích thức cao và diện tích cửa rộng.  Không tự nhiên mà hiện nay cửa cuốn Đài Loan lại trở thành trào lưu sử dụng của nhiều đối tượng như vậy bởi ai cũng có thể thấy được những lợi ích thiết thực của loại cửa này hơn hẳn những loại cửa truyền thống.

 

Lợi ích khi sử dụng cửa cuốn Đài Loan
Thực tế, hầu hết các loại cửa hiện nay đều không an toàn tuyệt đối như những gì họ quảng cáo. Nhưng với cửa cuốn thì nó mang lại nhiều lợi ích thực tế mà những người sử dụng đã chỉ ra:


Giá thành rẻ: So với những loại cửa truyền thống như cửa gỗ, cửa kính thì cửa cuốn Đài Loan có giá thành rẻ hơn rất nhiều và đáp ứng được mọi khả năng tàu chính. Trung bình mức giá cửa cuốn này giao động từ 400.000 – 480.000đ/m2 tùy thuộc vào diện tích cửa của nhà bạn mà sẽ có những mức giá cao thấp khác nhau.


Độ ứng dụng cao: cửa cuốn Đài Loan có thể thay đổi mẫu mã, kích thước khác nhau thích hợp cho việc lắp đặt ở mọi nơi như nhà ở, trường học, văn phòng, nhà kho, xưởng sản xuất,… Độ ứng dụng này cho phép người dùng liên hệ với nhà cung cấp để yêu cầu một sản phẩm đúng với kích thước mong muốn.


Sử dụng dễ dàng: khi sử dụng sản phẩm cửa cuốn Đài Loan cho phép người dùng có thể kéo lên kéo xuống dễ dàng theo mong muốn, cũng không phải lo mất điện vì dòng sản phẩm này không kết nối với dòng điện.


Màu sắc đa dạng: Những loại cửa thông thường đa số là màu nguyên sơ, một màu cố định và không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Khi xây dựng hay lắp đặt bất kỳ cái gì lên công trình xây dựng, độ thẩm mỹ đều được yêu cầu là phải hòa hợp, ngay từ màu sắc của cửa.


Cửa cuốn Đài Loan có rất nhiều màu sắc như màu trắng, vàng kèm, cà phe, xanh ngọc, xanh dương, màu hồng, màu đỏ,… sẽ tùy vào từng nguyện vọng cửa người sử dụng sẽ có những màu sắc phù hợp nhất với kiến trúc đó.


Độ bền cao: cửa cuốn Đài Loan được sản xuất bằng thép cuộn cán nguội mạ kễm sơn tĩnh điện nhập khẩu từ Đài Loan vì vậy loại cửa này có khả năng chống oxy hóa tốt, độ bền màu cao. Các tác động của thời tiết hay thời gian cũng khó có thể ảnh hưởng được được tới độ bền tuyệt đối của nó.


Chống ồn tốt: cửa cuốn Đài Loan sử dụng ray dẫn hướng sơn tĩnh điện không đi kèm các mối nối vì vậy nó hạn chế được việc phát ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng, bên cạnh đó cũng ngăn chặn được những tiếng ồn từ bên ngoài truyền vào. Thực tế nhu cầu sử dụng cửa cuốn Đài Loan ngày càng nhiều vì lợi ích của nó mang lại ai cũng dễ dàng nhận thấy. Tuy nhiên nhiều người cũng chưa biết cách làm thế nào để sử dụng cửa cuốn Đài Loan đúng cách và tốt nhất.

 austdoor_dong_bo

Tính đồng bộ cao

Cửa cuốn đài loan được sản xuất, lắp ráp đồng bộ tại nhà máy Cửa cuốn đài loan giúp cửa vận hành êm, nhẹ, ổn định và có tuổi thọ cao

 austdoor_tham_my

Thiết kế thẩm mỹ

Thân cửa cuốn được thiết kế trang nhã, có khả năng tạo hình trong suốt trên bề mặt nan cửa, đa dạng về mầu sắc để khách hàng lựa chọn.

 austdoor_chong_trom1

Ngăn chặn kẻ gian

Sản phẩm Cửa cuốn đài loan sử dụng công nghệ chống sao chép mã cửa cuốn ngăn chặn tuyệt đối kẻ gian phá mã và đột nhập

 austdoor_bao_mat

An toàn tuyệt đối

Người sử dụng tuyệt đối an toàn với 3 cấp độ bảo vệ: bộ đảo chiều có dây, bộ đảo chiều không dây, bộ sensor hồng ngoại

Thiết kế Web : Châu Á
Facebook dailycuacuonhcm Youtube @cuacuonyhdoor8816 Tiktok @yhdoor Instagram yhdoor.vn Call 0901 904 849