Hệ Thống Cảm Ứng Và Báo Động

Hệ Thống Thiết bị tự dừng cửa cuốn.

Bộ chống xô cửa cuốn hoạt động bằng cách khi gặp vận cản bên dưới, cửa cuốn tự động dừng lại và đảo chiều quay ngược lên trên. Như vậy giúp bạn tránh được nguy hiểm nếu chẳng may có con nhỏ,xe cộ, đồ đạc bên dưới.

Chỉ cần lắp đặt bộ cảm biến đảo chiều là cửa cuốn nhà bạn đã có thể cảm nhận và xác định được những đồ vật bên dưới khi vận hành. Quan trọng nhất bạn phải nhớ đây là giải pháp an toàn mà cửa cuốn nhà bạn không thể thiếu tính năng này.

Hệ Thống Đảo Chiều Cửa Cuốn.

Bộ cảm biến cửa cuốn này có một hệ thống 2 đèn Led cảm biến được đặt 2 bên thanh ray truyền cửa cuốn, được nối bằng dây điện đến bộ hộp nhận tín hiệu có lắp đặt trên động cơ motor cửa cuốn.

Vị trí cách lắp đảo chiều cửa cuốn hợp lý nhất là lắp với khoảng cách gần mặt đất là 15cm. ở hai bên đường ray có 2 đèn led sẽ truyền tín hiệu hồng ngoại cho nhau. Khi có vật cản bên dưới trong lúc vận hành đóng cửa, bộ cảm ứng sẽ bị ngắt tín hiệu hồng ngoại và cửa sẽ tự dừng lại hoặc đảo chiều ngược lên trên.

Hệ Thống Báo Động Cửa Cuốn.

Thiết kế đơn giản - hiệu quả -không dây dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Phát hiện kịp thời hành vi đột nhập trái phép thông qua bộ cảm biến cạy cửa. Khi phát hiện cửa bị mở trái phép lập tức còi báo động được kích hoạt kết hợp đèn chớp.
Bộ chống trộm ZSMC còn hỗ trợ pin dự phòng khi cúp điện lên đến 12 giờ, kết hợp tắt mở bằng remote, cho phép mở rộng được nhiều loại đầu báo như: Hồng ngoại, cảm biến chấn động, cảm biến từ...

Hệ Thống Báo Cháy Cửa Cuốn.

 

Là ngăn ngừa hiểm họa hỏa hoạn có lẽ còn hơi xa lạ với người dùng Việt Nam khi chưa chú trọng lắp đặt thiết bị này cho ngôi nhà của mình. Theo thống kê thì thiệt hại do hỏa hoạn gây ra ở nước ta tỉ lệ còn khá cao so với nước ngoài. Để khắc phục và hạn chế những tai nạn này giải pháp đơn giản nhất là lắp đặt các thiết bị báo cháy để kịp thời phát hiện sự cố xảy ra.

austdoor_dong_bo

Tính đồng bộ cao

 Phụ kiện Cửa cuốn  được sản xuất, lắp ráp đồng bộ tại nhà máy giúp cửa vận hành êm, nhẹ, ổn định và có tuổi thọ cao

 austdoor_tham_my

Thiết kế thẩm mỹ

Thân cửa cuốn được thiết kế trang nhã, có khả năng tạo hình trong suốt trên bề mặt nan cửa, đa dạng về mầu sắc để khách hàng lựa chọn.

 austdoor_chong_trom1

Ngăn chặn kẻ gian

Sản phẩm  Phụ kiện Cửa cuốn cuốn sử dụng công nghệ chống sao chép mã cửa cuốn ngăn chặn tuyệt đối kẻ gian phá mã và đột nhập

 austdoor_bao_mat

An toàn tuyệt đối

Người sử dụng tuyệt đối an toàn với 3 cấp độ bảo vệ: bộ đảo chiều có dây, bộ đảo chiều không dây, bộ sensor hồng ngoại


Hotline mua hàng: 0909 494 923

 

Thiết kế Web : Châu Á
Facebook dailycuacuonhcm Youtube @cuacuonyhdoor8816 Tiktok @yhdoor Instagram yhdoor.vn Call 0901 904 849