Tin tức

Sữa mô tơ cửa cuốn gần nhất rẻ nhất

Sửa Mô Tơ Cửa cuốn Gần nhất Những lỗi thường gặp khi bi hư mô tơ cửa cuốn Motor bị cháy Mô tơ cửa bị cháy 1 phần là do hệ thống điện hoạt động không ổn định. Hoặc cũng có thể do cháy nổ đường dây điện. Ngoài ra thì cũng có một số lý do khách quan như là điều kiện thời tiết ( do sét đánh). Khi vận hành Lỗi này thường xảy ra khi cửa hoạt động không ổn định. Vị trí dừng của bị lệch không đúng với vị trí mà nhân viên kỹ thuật đã cài đặt. Hoặc là khi vận hành cửa, để cho cửa lên xuống quá nhiều lần và lên quá cao. Nếu cửa bị cuốn lên quá cao, nhiều khi sẽ dẫn đến trường hợp nan cửa chạy sâu vào trong lô cuốn. Do khởi động từ Cửa vẫn hoạt động bình thường lúc đóng / mở. Nhưng có lúc lại không đóng hoặc mở được, dù cho remote (tay điều khiển) vẫn hoạt động bình thường.

Công ty cửa cuốn Yhdoor chuyên sửa mô tơ ( motor) cửa cuốn giá rẻ 

Liên hệ 0901904849 gặp Hiếu nhiệt tình

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn, theo thời gian và việc bảo hành bảo dưỡng không được điều độ cửa cuốn thường gây nên một số phiền toái cho người sử dụng cộng thêm sự ăn mòn điện hóa, oxi hóa thanh ray do khí hậu Việt Nam nóng ẩm,mưa nhiều khiến cho cửa cuốn gặp một số trục trặc như kẹt cửa cuốn, cửa không đảo chiều, tự dừng khi gặp chướng ngại vật, cửa cuốn bị kêu,…

Vì vậy để đảm bảo an toàn và giúp cửa cuốn hoạt động hiệu quả trở lại, bạn nên tìm đến các dịch vụ sửa chữa mô tơ cửa cuốn để giúp đỡ. 
Mặc dù motor cửa cuốn có đến 3 loại với hình dáng khác nhau là: mô tơ ống, mô tơ tấm liền và mô tơ xích kéo nhưng theo cấu tạo thành phần chung bộ motor gồm 4 phần:

  • Phần động cơ
  • Bộ phận phanh
  • Bộ phận điều khiển
  • Bộ phận truyền động

Bộ phận động cơ gồm stator và rotor. Stato gồm các cuộn dây quấn trên các lõi sắt bố trí trên một vành tròn để tạo ra từ trường quay. Roto là bộ phận hình trụ có tác dụng như một cuộn dây quấn trên lõi thép.

Bộ phận phanh của motor cửa cuốn

Cụm Phanh một bộ phận quan trọng nhất là hai rơ le đóng mở thực hiện lệnh cửa bộ khiển từ xa. Một rơ le cho chiều xuống một rơ le cho chiều lên.

Nam châm điện cửa cuốn: Chúng dùng để hút nhả bố thắng nối motor cửa cuốn và bộ tời cửa cuốn bằng xích bình thường thì chúng luôn được nối với nhau bằng lò xo khi chúng ta bấm cho cửa chạy thì nam châm sẽ hút bố thắng nhả ra cho motor cửa cuốn chạy.

Bộ phận điều khiển – Rơ le

Rơ le hành trình của motor giúp cửa dừng “đúng vị trí”. Khi nhận được yêu cầu từ tay điều khiển, hộp nhận sẽ gửi tín hiệu đến đến bộ phận điều khiển trên motor, tùy vào lệnh mà rơ le nào sẽ được đóng – mở phù hợp.

Tiếp đó khi cửa cuốn hoạt động đến vị trí được chỉ định, rơ le hành trình sẽ ngắt để không cho motor chạy “quá”

 Motor bị cháy

Mô tơ cửa bị cháy 1 phần là do hệ thống điện hoạt động không ổn định. Hoặc cũng có thể do cháy nổ đường dây điện. Ngoài ra thì cũng có một số lý do khách quan như là điều kiện thời tiết ( do sét đánh).

 Khi vận hành

Lỗi này thường xảy ra khi cửa hoạt động không ổn định. Vị trí dừng của bị lệch không đúng với vị trí mà nhân viên kỹ thuật đã cài đặt. Hoặc là khi vận hành cửa, để cho cửa lên xuống quá nhiều lần và lên quá cao. Nếu cửa bị cuốn lên quá cao, nhiều khi sẽ dẫn đến trường hợp nan cửa chạy sâu vào trong lô cuốn.

Do khởi động từ

Cửa vẫn hoạt động bình thường lúc đóng / mở. Nhưng có lúc lại không đóng hoặc mở được, dù cho remote (tay điều khiển) vẫn hoạt động bình thường.

 Tuột phanh

Trường hợp này xảy ra khi bạn đã có lệnh dừng trên tay điều khiển. Nhưng motor vẫn tự động trôi xuống, bạn không thể hãm được và không kiểm soát được.

Mạch điều khiển

Mạch điều khiển bị hỏng do lâu ngày không được vệ sinh bảo dưỡng. Hệ thống vận hành motor sẽ bị bụi bẩn, hoặc cũng có thể bị lọt nước vào bên trong.

Lỗi bấm giữ mới chạy

Đây là lỗi thường xảy ra trên remote, khi đó bạn sẽ phải nhấn đồng thời 2 nút. Cửa cuốn của bạn mới có thể hoạt động được. Khi buông tay cửa sẽ bị dừng không hoạt động được.

Motor phát ra tiếng kêu to

Khi hoạt động motor cửa cuốn phát ra tiếng kêu to, có thể là do thiếu dầu nhờn. Là chất bôi trơn động cơ giúp cho cửa hoạt động trơn tru.

Liên hệ 0901904849 gặp Hiếu nhiệt tình

Tag: Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở Hcm, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở tp thủ đức, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở Phú Hữu, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở Long Trường, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở Long Phước, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở Bình Trưng, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở Phước Bình, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở Phước Long, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở An phú, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở An Khánh, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở An Bình, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở Bình An, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở Cát Lái, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở Trường Thạnh, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở Tân Phú, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở Bình Thạnh, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở Quận 4, 

Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở Quận 1, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở Quận 6, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở Quận 7, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở Quận Gò Vấp, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở Phú Nhuận, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở Quận 3, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở Quận 5, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở Dĩ An, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở Khang Điền, Sửa mô tơ cửa cuốn gần nhất ở Trần Não.

 

Các tin khác

Thiết kế Web : Châu Á
Facebook dailycuacuonhcm Youtube @cuacuonyhdoor8816 Tiktok @yhdoor Instagram yhdoor.vn Call 0901 904 849